VI | EN | KO

Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh kết nạp Đảng viên mới

Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội và Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ. Đây được xem là bước tiến vượt bậc của tập thể Chi bộ và Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản; đồng chí Cao Xuân Hợp, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh; đồng chí Trần Thế Hải, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh, các đồng chí trong Ban Giám đốc và Trưởng phó các phòng ban chuyên môn cùng tất cả các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị.

Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh, trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, các quần chúng gồm:

Đồng chí Ngô Thị Vân Anh;

Đồng chí Vũ Thị Bắc;

Đồng chí Nguyễn Duy Phương;

Đồng chí Trần Thị Minh;

Đồng chí Hoàng Thanh Phong,

đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội chuẩn y, quyết định kết nạp. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thế Hải đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 05 đồng chí có tên nêu trên.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong chi bộ, các đồng chí mới được chuẩn y kết nạp Đảng đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đồng chí Trần Thế Hải đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới 05 (năm) đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng và phân công các các đồng chí Đảng viên tiếp tục hướng dẫn, theo dõi cho 05 đồng chí Đảng viên mới. Năm đồng chí đảng viên mới tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trao dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kỳ mới.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Cao Xuân Hợp, Đảng ủy viên Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã phát biểu chỉ đạo Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh tiếp tục xem xét, nghiên cứu và đề xuất các quần chúng có ý chí phấn đấu, có ý thức rèn luyện, trau dồi những phẩm chất về chính trị, năng lực công tác, động cơ vào Đảng đúng đắn để tăng cường công tác phát triển Đảng viên mới nhằm tăng cường sức chiến đấu của Chi bộ nói riêng và toàn Đảng bộ nói chung.

Ngay sau Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Lê Anh Linh và đồng chí Cao Xuân Hợp đã tham dự buổi sinh hoạt chính trị của Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh. Hai đồng chí đã phổ biến tình hình chung của toàn Đảng bộ, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ cũng như của Chi bộ và một số nội dung liên quan đến việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh; lắng nghe các ý kiến phát biểu, tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí Đảng viên cũng như một số quần chúng trong Công ty.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới và buổi sinh hoạt chính trị tại Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và hiệu quả, hứa hẹn một bước phát triển mới đi lên của Chi bộ trong sự nghiệp phát triển chung của toàn Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

TIN MỚI NHẤT

z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nu gioi choi golf niem kieu hanh trong nhung cu swing 6
Nữ giới chơi golf: Niềm kiêu hãnh trong những cú swing
LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Nhập từ khóa cần tìm