VI | EN | KO

ChiLinh Golf chúc mừng ngày 20-10 tới tập thể CBCNV nữ

Ngày 20/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam dành tặng cho tập thể các CBCNV nữ tại Công ty. 

Tới dự chương trình gồm có Đồng chí Cao Xuân Hợp – Bí thư Chi bộ, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty, Đồng chí Trần Thế Hải – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc công ty, Đồng chí Nguyễn Anh Quân – Phó giám đốc công ty, Đồng chí Nguyễn Hải Hạt – Chủ tịch Công đoàn cùng Trưởng, phó các phòng, ban, bộ phận và đại diện CBCNV nữ của công ty. 

Tại buổi lễ, Đồng chí Cao Xuân Hợp – Giám đốc Công ty đã nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn, những nỗ lực vượt bậc của các nữ CBCNV trong Công ty. Bên cạnh đó, Đồng chí Cao Xuân Hợp cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ CBCNV ChiLinh Golf, động viên các chị em tiếp tục phát huy để trở thành những cán bộ ưu tú không ngừng đổi mới, nỗ lực vươn lên, đóng góp công sức và luôn phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ban Giám đốc Công ty tặng hoa CBCNV nữ nhân ngày 20/10

Hơn 300 CBCNV nữ của ChiLinh Golf đã luôn phát huy phẩm chất đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, tận tụy, chân thành, đảm nhận tốt công việc ở nhiều vị trí quan trọng mang tính đặc thù của ngành. Đồng thời, các nữ cán bộ ChiLinh Golf còn tham gia tích cực vào phong trào Công đoàn, Đoàn Thanh niên, chương trình từ thiện vùng cao, Đại hội thể dục thể thao… từ đó phát huy được phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại như có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, giàu lòng nhân ái, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Thay mặt cho toàn thể nữ CBCNV trong Công ty, Đồng chí Nguyễn Hải Hạt – Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã gửi lời cảm ơn chân thành tới BGĐ và toàn thể các nam đồng nghiệp đã dành những tình cảm nồng ấm tới các chị em phụ nữ. Cũng trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu tham dự đã giao lưu âm nhạc với các tiết mục văn nghệ ý nghĩa dành tặng tới toàn thể các chị em phụ nữ trong Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ:

Chương trình kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 được ChiLinh Golf tổ chức thường niên không chỉ nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói chung mà còn tri ân những cống hiến, đóng góp công sức của các nữ lãnh đạo, nữ cán bộ ChiLinh Golf, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp đẽ, đề cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam ngay cả trong gia đình và ngoài xã hội.

– Trà My –

TIN MỚI NHẤT

Giải mã ChiLinh Golf – Sân golf có nhiều hố par 4 “đặc biệt” 1
Giải mã ChiLinh Golf – Sân golf có nhiều hố par 4 “đặc biệt”
cover vi
Ưu đãi tưng bừng - Chào mừng Đại lễ
z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nhập từ khóa cần tìm