VI | EN | KO

ChiLinh Golf chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới tập thể CBCNV nữ

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) đã tổ chức bữa tiệc tri ân nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới tập thể các CBCNV nữ tại Công ty.

Buổi tiệc chào mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Tới dự chương trình gồm có Đồng chí Cao Xuân Hợp – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty; Các đồng chí Phó Giám đốc; BCH Công đoàn; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cùng Trưởng, phó các phòng, ban, bộ phận và toàn thể CBCNV Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Đồng chí Trần Thế Hải – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám Đốc Công ty biểu dương những đóng góp to lớn, những nỗ lực vượt bậc của các nữ CBCNV trong Công ty. Bên cạnh đó, Đồng chí Trần Thế Hải cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ CBCNV ChiLinh Golf, động viên các chị em tiếp tục phát huy để trở thành những cán bộ ưu tú không ngừng đổi mới, phát triển năng lực bản thân, nỗ lực vươn lên và luôn phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong những năm qua, hơn 300 CBCNV nữ của ChiLinh Golf đã luôn phát huy phẩm chất đoàn kết, thể hiện bản lĩnh, sáng tạo và đảm nhận tốt công việc ở nhiều vị trí quan trọng mang tính đặc thù của ngành. Đồng thời, các nữ cán bộ ChiLinh Golf còn tham gia tích cực vào các phong trào hoạt động Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các chương trình thiện nguyện, Đại hội thể dục thể thao… từ đó phát huy được phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại có tri thức, năng động, có lối sống văn hoá, giàu lòng nhân ái, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, Bà Ngô Thị Vân Anh – Trưởng phòng HCNS, Bà Nguyễn Hải Hạt – Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn cùng đại diện Đoàn thanh niên, đại diện các đơn vị phòng ban đã nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, đoàn thể đã luôn dành những tình cảm nồng ấm và quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV, đặc biệt là CBNV nữ trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. 

Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đồng nghiệp nam dành tặng cho chị em phụ nữ. Các tiết mục văn nghệ đa dạng từ song ca đến tốp ca và đặc biệt là bài kết hợp nhảy và hát vô cùng ấn tượng, hài hước của các đồng nghiệp Nam đã khiến buổi tiệc rộn vang bởi những tiếng cười, hò reo cổ vũ không ngớt. Buổi tiệc càng thêm sôi nổi với phần bốc thăm trúng thưởng cùng các phần quà ý nghĩa dành tặng tập thể CBCNV nữ. 

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được ChiLinh Golf tổ chức thường niên và là một trong những nét đẹp văn hóa của ChiLinh Golf, không những nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ nói chung mà còn tri ân những cống hiến, đóng góp công sức của các nữ lãnh đạo, nữ cán bộ ChiLinh Golf, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp đẽ, đề cao vai trò của người phụ nữ ngay cả trong gia đình và ngoài xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ:

TIN MỚI NHẤT

LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Lich nghi Tet avatar
ChiLinh Golf thông báo lịch làm việc Tết Nguyên Đán 2024
1
ChiLinh Golf chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Trần Thế Hải
245A9516
ChiLinh Golf tưng bừng tổ chức đêm tiệc Tất niên 2023
ghe tham chilinh golf va trai nghiem ho 9c par 5 voi nhieu thu thach thu vi 4
Ghé thăm ChiLinh Golf và trải nghiệm hố 9C - Par 5 với nhiều thử thách thú vị
Nhập từ khóa cần tìm