VI | EN | KO

ChiLinh Golf chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Nguyễn Anh Quân

Nhân dịp sinh nhật Phó Giám đốc – Nguyễn Anh Quân, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) đã tổ chức buổi tiệc thân mật, ấm cúng chúc mừng sinh nhật Anh. Nhân dịp này, tập thể các cán bộ nhân viên đã cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Phó giám đốc – Nguyễn Anh Quân, một trong những người lãnh đạo đã có nhiều cống hiến và sự nhiệt huyết, gắn bó với công ty trong những năm qua.

Bữa tiệc được tổ chức trong không gian ấm cúng, vui tươi và tràn đầy cảm xúc của những ngày cuối năm trước thềm năm mới, với sự góp mặt của Ban Giám đốc, Đại diện các đoàn thể, Đại diện các phòng ban bộ phận của ChiLinh Golf. Những lời ca, những bó hoa tươi, bánh sinh nhật, những món quà được chuẩn bị chỉn chu cùng những lời chúc tốt đẹp đã thể hiện tình cảm quý mến của đồng nghiệp, anh em đại gia đình ChiLinh Golf dành cho Phó giám Đốc Nguyễn Anh Quân trong ngày đặc biệt này. Nhân dịp sinh nhật Anh, Tập thể ChiLinh Golf chúc anh bước sang tuổi mới mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

Trước những tình cảm của Ban Giám đốc, đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện các phòng ban bộ phận trong Công ty gửi đến mình, Anh Quân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại gia đình ChiLinh Golf, qua đó cũng hy vọng cùng với tập thể ChiLinh Golf cùng nhau cố gắng và phấn đấu để đưa công ty ngày càng phát triển, vươn tầm cao mới.

Buổi tiệc sinh nhật Phó giám đốc Nguyễn Anh Quân diễn ra trong niềm hứng khởi, sôi động trong những lời ca, tiếng hát và tình cảm đoàn kết trong Công ty. Chúc cho Phó Giám đốc Nguyễn Anh Quân luôn mang trong mình nhiệt huyết và trí tuệ để trở thành một trong những người lãnh đạo tiên phong, cùng tập thể sát cánh bên nhau để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển vượt bậc của ChiLinh Golf trong tương lai. 

Cùng xem lại 1 số hình ảnh ấn tượng và cảm xúc tại bữa tiệc sinh nhật:

TIN MỚI NHẤT

LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Lich nghi Tet avatar
ChiLinh Golf thông báo lịch làm việc Tết Nguyên Đán 2024
1
ChiLinh Golf chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Trần Thế Hải
245A9516
ChiLinh Golf tưng bừng tổ chức đêm tiệc Tất niên 2023
ghe tham chilinh golf va trai nghiem ho 9c par 5 voi nhieu thu thach thu vi 4
Ghé thăm ChiLinh Golf và trải nghiệm hố 9C - Par 5 với nhiều thử thách thú vị
Nhập từ khóa cần tìm