VI | EN | KO

ChiLinh Golf chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Nguyễn Anh Quân

Nhân dịp sinh nhật Phó Giám đốc – Nguyễn Anh Quân, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Phó giám đốc Nguyễn Anh Quân. Nhân dịp này, tập thể các cán bộ nhân viên đã cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Phó giám đốc – Nguyễn Anh Quân, người đã có nhiều đóng góp và tâm huyết với công ty trong những năm qua

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng với sự góp mặt của Ban Giám đốc, Đại điện các đoàn thể, Đại diện các phòng ban bộ phận của ChiLinh Golf. Bữa tiệc cũng là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên gửi gắm những tình cảm chân thành, sâu sắc tới Phó giám Đốc Nguyễn Anh Quân. Cùng với những bó hoa tươi, bánh sinh nhật và những lời chúc tốt đẹp gửi tới Anh, các thành viên trong đại gia đình ChiLinh Golf đều tin tưởng và hy vọng sang tuổi mới, Anh Quân sẽ có nhiều sức khỏe, niềm vui và thêm nhiều thành công mới để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, luôn mang trong mình nhiệt huyết và trí tuệ để trở thành một trong những người lãnh đạo tiên phong của ChiLinh Golf.

Trước những tình cảm của Ban Giám đốc, đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện các phòng ban bộ phận trong Công ty gửi đến mình, Anh Quân đã xúc động chia sẻ đây là sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ nhất với Anh khi bước sang tuổi mới được đón nhận tình cảm chân thành của gia đình ChiLinh Golf, Anh coi đây cũng chính là động lực để Anh tiếp tục phấn đấu và cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty. 

Buổi tiệc sinh nhật Phó giám đốc Nguyễn Anh Quân diễn ra trong niềm hứng khởi, sôi động trong những lời ca, tiếng hát và tình cảm đoàn kết trong Công ty. Chúc cho Phó Giám đốc Nguyễn Anh Quân luôn giữ sự nhiệt huyết đối với Công ty, cùng tập thể sát cánh bên nhau để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển vượt bậc của ChiLinh Golf trong tương lai. 

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng và cảm xúc tại bữa tiệc sinh nhật:

TIN MỚI NHẤT

nguyen tac phong tranh chan thuong 14
Thông báo: V/v Xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng tại Sân gôn Chí Linh
2
Những điều đặc biệt về Bunker tại ChiLinh Golf
ChiLinh Golf chuc mung ngay quoc te nam gioi (1)
ChiLinh Golf chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11
ChiLinh Golf Championship 2023 (3)
ChiLinh Golf Championship 2023 - Hành trình của những khoảnh khắc thăng hoa
Picture9
Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh kết nạp Đảng viên mới
Nhập từ khóa cần tìm