VI | EN | KO

ChiLinh Golf Club Tournament 2019: Cuộc so tài của 300 golfer tại Sân gôn Chí Linh

Ngày 16/11, gần 300 golfer đã bước vào cuộc đua chính thức, cạnh tranh ngôi vô địch cùng những giải thưởng hấp dẫn của ChiLinh Golf Club Tournament 2019.

Với khung giờ shotgun thứ nhất là 6h15, các golfer đã có mặt rất sớm để làm thủ tục checkin, trong đó, nhiều golf thủ đến từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước: Hà Nội, Tuyên Quang, Quảng Ninh hay Thành phố Hồ Chí Minh,…

Để đảm bảo cho lịch trình giải đấu được diễn ra đúng thời gian, lễ khai mạc được BTC tiến hành nhanh chóng với phần phát biểu mở màn của ông Trần Thế Hải – Phó Giám đốc sân golf Chí Linh.

Ông Trần Thế Hải nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của giải đấu trong việc tri ân và gắn kết các Hội viên, tạo nên một sân chơi quy mô, uy tín, chất lượng cho các golfer trong và ngoài CLB.
Các golfer khởi động chuẩn bị xuất phát

ChiLinh Golf Club Tournament 2019 sở hữu cơ cấu giải thưởng giá trị ở bốn hố Par 3 bao gồm: Hố 6B, 8B, 4C (13) và 8C (17).Trong đó, giá trị nhất phải kế đến phần thưởng ở hai hố 6B và 8C.

Tại hố golf số 8, giải thưởng Hole in One là một xe Toyota Camry 2.5 trị giá hơn 1,2 tỷ đồng
Sự góp mặt của những “bóng hồng” trên sân golf khiến giải đấu ngập tràn sắc màu và hấp dẫn

Mùa giải thường niên năm 2019 của sân golf Chí Linh tiếp tục áp dụng thể thức đấu gậy trực tiếp dựa trên điểm chấp chính thức. Trong đó, điểm Net âm tối đa cho bảng A là -2, bảng B: -3, bảng C và bảng Nữ cùng là -4. Riêng bảng Khách mời và Nhà tài trợ sử dụng phương thức tính điểm theo Handicap Ngày – System 36.

Cơ cấu giải thưởng của ChiLinh Golf Club Tournament 2019 gồm: 1 giải Best Gross, giải Nhất – Nhì – Ba ở các bảng đấu, 1 giải Kỹ thuật cho cú đánh xa nhất Longest Drive, 1 giải Nearest to the Line và 4 giải Nearest to the Pin.

Sau khi kết thúc 18 hố đấu, golfer sẽ được thưởng thức các đặc sản của Nhà hàng Sân golf Chí Linh cùng những tiết mục đặc sắc tại bữa tiệc Gala Dinner trao giải diễn ra vào tối cùng ngày.

TIN MỚI NHẤT

nguyen tac phong tranh chan thuong 14
Thông báo: V/v Xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng tại Sân gôn Chí Linh
2
Những điều đặc biệt về Bunker tại ChiLinh Golf
ChiLinh Golf chuc mung ngay quoc te nam gioi (1)
ChiLinh Golf chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11
ChiLinh Golf Championship 2023 (3)
ChiLinh Golf Championship 2023 - Hành trình của những khoảnh khắc thăng hoa
Picture9
Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh kết nạp Đảng viên mới
Nhập từ khóa cần tìm