VI | EN | KO

ChiLinh Golf Club Tournament 2019: Cuộc so tài của 300 golfer tại Sân gôn Chí Linh

Ngày 16/11, gần 300 golfer đã bước vào cuộc đua chính thức, cạnh tranh ngôi vô địch cùng những giải thưởng hấp dẫn của ChiLinh Golf Club Tournament 2019.

Với khung giờ shotgun thứ nhất là 6h15, các golfer đã có mặt rất sớm để làm thủ tục checkin, trong đó, nhiều golf thủ đến từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước: Hà Nội, Tuyên Quang, Quảng Ninh hay Thành phố Hồ Chí Minh,…

Để đảm bảo cho lịch trình giải đấu được diễn ra đúng thời gian, lễ khai mạc được BTC tiến hành nhanh chóng với phần phát biểu mở màn của ông Trần Thế Hải – Phó Giám đốc sân golf Chí Linh.

Ông Trần Thế Hải nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của giải đấu trong việc tri ân và gắn kết các Hội viên, tạo nên một sân chơi quy mô, uy tín, chất lượng cho các golfer trong và ngoài CLB.
Các golfer khởi động chuẩn bị xuất phát

ChiLinh Golf Club Tournament 2019 sở hữu cơ cấu giải thưởng giá trị ở bốn hố Par 3 bao gồm: Hố 6B, 8B, 4C (13) và 8C (17).Trong đó, giá trị nhất phải kế đến phần thưởng ở hai hố 6B và 8C.

Tại hố golf số 8, giải thưởng Hole in One là một xe Toyota Camry 2.5 trị giá hơn 1,2 tỷ đồng
Sự góp mặt của những “bóng hồng” trên sân golf khiến giải đấu ngập tràn sắc màu và hấp dẫn

Mùa giải thường niên năm 2019 của sân golf Chí Linh tiếp tục áp dụng thể thức đấu gậy trực tiếp dựa trên điểm chấp chính thức. Trong đó, điểm Net âm tối đa cho bảng A là -2, bảng B: -3, bảng C và bảng Nữ cùng là -4. Riêng bảng Khách mời và Nhà tài trợ sử dụng phương thức tính điểm theo Handicap Ngày – System 36.

Cơ cấu giải thưởng của ChiLinh Golf Club Tournament 2019 gồm: 1 giải Best Gross, giải Nhất – Nhì – Ba ở các bảng đấu, 1 giải Kỹ thuật cho cú đánh xa nhất Longest Drive, 1 giải Nearest to the Line và 4 giải Nearest to the Pin.

Sau khi kết thúc 18 hố đấu, golfer sẽ được thưởng thức các đặc sản của Nhà hàng Sân golf Chí Linh cùng những tiết mục đặc sắc tại bữa tiệc Gala Dinner trao giải diễn ra vào tối cùng ngày.

TIN MỚI NHẤT

emailheader
Thư mời Chào giá hạng mục "Sửa chữa, cải tạo khu nhà để ô tô, xe máy"
bi quyet ha nhiet choi golf mua he (2)
Bí quyết giúp “hạ nhiệt” khi chơi golf vào mùa hè
bai hoc cuoc song tu thu choi golf 1
Bài học cuộc sống từ thú chơi golf
Anh 9
Thông báo: V/v gia hạn thời gian đóng thầu công trình "Xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm trên 10 hố golf sân BC, sân gôn Chí Linh"
vang-hoa-choi-golf-3-1024x683
5 điều tích cực văn hóa golf mang lại cho người chơi
Nhập từ khóa cần tìm