ChiLinh Golf khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ Công nhân viên năm 2022

Với mục tiêu chăm lo sức khỏe cho người lao động cũng như thực hiện đúng luật Lao động, luật An toàn Vệ sinh lao động đối với người lao động, ngày 01/08/2022, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sân Gôn Chí Linh đã tổ chức thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2022 cho toàn thể CBNV Công ty.

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là một trong những chính sách phúc lợi dành cho người lao động và được ChiLinh Golf triển khai hằng năm nhằm chăm lo sức khoẻ cho người lao động, ổn định bộ máy làm việc và tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và công ty. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ, người lao động sẽ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe của chính bản thân, từ đó điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao hiệu quả công việc cũng như đảm bảo được sức khỏe của bản thân.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, Công ty đã tổ chức thăm khám cho toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV của các phòng ban, bộ phận trong toàn Công ty với các nội dung khám như: Khám tổng quát, xét nghiệm huyết học, chẩn đoán hình ảnh (siêu âm ổ bụng), xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm hóa sinh… do các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình trực tiếp thăm khám, cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám bệnh.

Các nhân viên lần lượt lấy máu xét nghiệm
Khám nội tổng quát
Đo huyết áp
Đo chiều cao và cân nặng
Khám Răng, hàm, mặt
Khám chụp X-Quang
Khu vực siêu âm

Có thể nói, nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của ChiLinh Golf, việc tổ chức khám sức khỏe vừa thể hiện nghĩa vụ, trách nhiệm với người lao động, cũng như mang lại nhiều ý nghĩa của ChiLinh Golf. Điều này không chỉ giúp người lao động nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần, mà còn bảo vệ nguồn nhân lực, giúp cho công ty ngày càng phát triển bền vững và ổn định.

– Trà My-

Trả lời

Đóng Menu
viTiếng Việt
en_USEnglish ko_KR한국어 viTiếng Việt