VI | EN | KO

ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm cùng lúc nhiều nhân sự cấp cao

Được xây dựng từ năm 2003, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay ChiLinh Golf được đánh giá là một trong những sân gôn chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam – nơi mà khách hàng và người lao động lựa chọn, hướng tới những giá trị bền vững và có cơ hội phát triển tốt nhất.

Công tác kiện toàn tổ chức bộ máy nhân sự là nội dung rất quan trọng trong sự phát triển của Công ty. Đây cũng là công tác thường xuyên và diễn ra định kỳ với kỳ vọng mang lại nhiều khởi sắc trong hoạt động kinh doanh trong giai đoạn mới, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, bứt phá, sáng tạo để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các Hội viên và khách hàng.

Ngày 6/3/2023 vừa qua, ChiLinh Golf đã tổ chức buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng các bộ phận khối phục vụ và chức danh cấp phó cho phòng ban chuyên môn. Tham dự buổi lễ công bố quyết định Bổ nhiệm chức danh có đồng chí Cao Xuân Hợp – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Công ty; Đồng chí Trần Thế Hải – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty; Đồng chí Nguyễn Anh Quân – Phó Giám đốc Công ty và các đồng chí Trưởng, phó các phòng ban, bộ phận.

Thừa uỷ quyền của Giám đốc, đồng chí Ngô Thị Vân Anh – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự đã công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Phụ trách tổ Nhà Hàng cho đồng chí Nguyễn Bá Mạnh, Phụ trách tổ Bếp cho Đồng chí Đỗ Thanh Tùng và Phó trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh cho Đồng chí Nguyễn Dương Ngọc Hoa.

Đồng chí Cao Xuân Hợp -Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty chúc mừng các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm trong buổi lễ. Đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm phải luôn cố gắng, học hỏi để phát huy hết khả năng của mình trên cương vị mới, đặc biệt là những cán bộ lãnh đạo trẻ, giúp đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của ChiLinh Golf. 

Thay mặt các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Bá Mạnh – phụ trách tổ Nhà Hàng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện để cá nhân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bày tỏ sự cam kết và nỗ lực hết mình để cống hiến và hoàn thành tốt nhất những trọng trách mới, nhiệm vụ mới, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ để đóng góp vào thành công và sự phát triển chung của công ty.

Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TIN MỚI NHẤT

z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nu gioi choi golf niem kieu hanh trong nhung cu swing 6
Nữ giới chơi golf: Niềm kiêu hãnh trong những cú swing
LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Nhập từ khóa cần tìm