VI | EN | KO

ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng

Được xây dựng từ năm 2003, khởi nguyên là một trong những sân golf đầu tiên tại Việt Nam, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, ChiLinh Golf đã có những bước tiến vững chắc, được đánh giá cao không chỉ tại Việt Nam mà toàn khu vực Đông Nam Á. Để đem đến cho các khách hàng một trải nghiệm khác biệt khi đến với ChiLinh Golf, một hình ảnh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhất quán với chiến lược kinh doanh là điều không thể thiếu, giúp góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, bứt phá, sáng tạo, hứa hẹn mang lại nhiều khởi sắc trong hoạt động kinh doanh trong giai đoạn mới.

Thực hiện chủ trương định hướng của Công ty về công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ, ngày 29/2/2024 vừa qua, ChiLinh Golf đã tổ chức buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng bộ phận Nhà hàng. Tham dự buổi lễ công bố quyết định Bổ nhiệm chức danh, về phía Công ty CP Vật tư Nông sản (công ty mẹ) có đồng chí Lê Anh Linh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc kiêm thư ký HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh; đồng chí Lê Mạnh Hùng, trưởng phòng Tổ chức Hành chính. Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh có đồng chí Cao Xuân Hợp, Bí thư Chi bộ, Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và các đồng chí Trưởng, phó các phòng ban, bộ phận.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng Quản trị, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty CP Vật tư Nông sản đã công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Bộ phận Nhà hàng cho ông Phạm Huy Hoàng và đồng chí Lê Anh Linh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó tổng Giám đốc kiêm thư ký HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh lên trao quyết định.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Đồng chí Cao Xuân Hợp, Bí thư Chi bộ, Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng đến Tân Trưởng bộ phận Nhà hàng vừa được bổ nhiệm. Ông tin tưởng rằng trên cơ sở những kinh nghiệm tích lũy đã có được cùng năng lực chuyên môn, tân Trưởng bộ phận Nhà hàng sẽ phát huy hết khả năng của mình trên cương vị mới, không ngừng trau dồi kiến thức để cùng tập thể, đội ngũ CBNV chung tay nỗ lực đưa ChiLinh Golf phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đặc biệt là trong mảng nhà hàng – ẩm thực – dịch vụ ăn uống.

Sau khi được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Huy Hoàng – Trưởng Bộ phận Nhà hàng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và tạo điều kiện của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty, bày tỏ sự cam kết và nỗ lực hết mình để cống hiến và hoàn thành tốt nhất những trọng trách mới, nhiệm vụ mới, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu trải nghiệm khách hàng để đóng góp vào thành công và sự phát triển chung của công ty.

Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TIN MỚI NHẤT

z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nu gioi choi golf niem kieu hanh trong nhung cu swing 6
Nữ giới chơi golf: Niềm kiêu hãnh trong những cú swing
LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Nhập từ khóa cần tìm