VI | EN | KO

ChiLinh Golf kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật để chúc mừng các chị em phụ nữ nhân dịp ngày 20/10

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Xuân Hợp Giám đốc Công ty đã nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn, những nỗ lực vượt bậc của các nữ cán bộ công nhân viên trong Công ty. Đồng chí Cao Xuân Hợp cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty, đồng thời động viên các chị em tiếp tục phát huy để trở thành những cán bộ ưu tú và luôn phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Cao Xuân Hợp – Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng
Đồng chí Cao Xuân Hợp – Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Thế Hải – Phó Giám đốc Công ty trao tặng hoa và quà  cho CBCNV nữ nhân ngày 20/10
Đồng chí Trần Văn Định – Trưởng bộ phận Bảo dưỡng sân cỏ có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các nữ đồng nghiệp

Thay mặt cho 363 nữ cán bộ công nhân viên trong Công ty, đồng chí Ngô Thị Vân Anh – Phó trưởng phòng Hành chính Nhân sự đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc và toàn thể các nam đồng nghiệp trong Công ty đã giành những tình cảm nồng ấm cho chị em phụ nữ. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm của chị em phụ nữ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đồng chí Ngô Thị Vân Anh – Phó trưởng phòng Hành chính Nhân sự xúc động bày tỏ lời cảm ơn

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với các tiết mục văn nghệ ý nghĩa dành tặng cho toàn thể các chị em phụ nữ trong Công ty. Các hoạt động trong chương trình đã được tổ chức chu đáo, đầm ấm, thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam trong Công ty tới toàn thể nữ cán bộ công nhân viên. Nó sẽ góp phần tôn vinh và động viên mạnh mẽ những người phụ nữ của Công ty trong công việc và những điều tốt đẹp nhất đang ở phía trước!

TIN MỚI NHẤT

KEN_0797
Thông báo v/v Quy định số người chơi trong nhóm
nguyen tac phong tranh chan thuong 6
4 nguyên tắc phòng tránh chấn thương các golfer cần biết
Anh 2
Thông báo: V/v gia hạn thời gian đóng thầu công trình "Sửa chữa, cải tạo khu văn phòng làm việc" Sân gôn Chí Linh
avatar
ChiLinh Golf tropical activewear | Luồng gió nhiệt đới cho một thời trang phong cách
VNPAY và CHILINH GOLF công bố hợp tác toàn diện, triển khai hệ thống đặt sân golf trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam 1
CHILINH GOLF và VNPAY công bố hợp tác toàn diện, triển khai hệ thống đặt sân golf trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam
Nhập từ khóa cần tìm