VI | EN | KO

Cùng ChiLinh Golf đón tết trung thu “Đêm hội trăng rằm”

Từ xưa đến nay, Tết Trung Thu đã trở thành ngày một ngày Tết của trẻ em hay cũng là Tết Đoàn Viên – dịp mà cả gia đình được quây quần bên nhau. Trẻ em rất mong đợi được đón Tết này vì được người lớn tặng đồ chơi, đèn lồng, thưởng thức bánh trung thu, được ông bà cha mẹ đưa đi rước đèn cùng các bạn. Với mong muốn mang đến cho các con trẻ – những thế hệ tương lai một ngày Tết trung thu trọn vẹn và ấm áp cùng gia đình, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh, tối ngày 26/09/2023 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức sự kiện “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con Cán bộ công nhân viên trong công ty với nhiều tiết mục đặc sắc cùng các cuộc thi vui nhộn, bổ ích cho các cháu. Chương trình Tết Trung thu cho con CBNV được Công ty tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn trong Đại gia đình ChiLinh Golf.

Tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm”, ngoài sự có mặt của Đồng chí Trần Thế Hải –Phó bí thư chi bộ, PGĐ Công ty, Chủ tịch công đoàn; Đồng chí Nguyễn Anh Quân – PGĐ Công ty; đại diện các Đoàn thể trong công ty và Cán bộ Công nhân viên của Công ty, còn có sự góp mặt đặc biệt của hơn 300 cháu thiếu nhi là con của CBCNV Công ty. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra vô cùng vui nhộn và đầy ắp tiếng cười. Năm nay, chương trình vui Tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: múa lân rước đèn ông sao; Các cháu làm quen với trò chơi dân gian nặn tò he 12 con giáp và cách làm bóng bay nghệ thuật; ca nhạc thiếu nhi; tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, tham dự các trò chơi cùng chú Cuội, chị Hằng Nga… Mỗi màn biểu diễn nghệ thuật với những ấn tượng riêng nhưng đều mang lại rất nhiều cảm xúc và tiếng cười cho các khán giả nhí.

Đồng chí Trần Thế Hải – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại sự kiện
Đồng chí Nguyễn Anh Quân – Phó Giám đốc Công ty trao quà cho các bé thiếu nhi

Việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu giúp giáo dục cho trẻ em về các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với gia đình CBNV, tạo môi trường cho các cháu rèn luyện tính năng động, cởi mở, phát huy năng khiếu văn nghệ, động viên các cháu chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, tạo sự gắn kết giữa các gia đình nhỏ trong “ngôi nhà chung ChiLinh Golf”.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong “Đêm hội trăng rằm” tại ChiLinh Golf: 

Chương trình múa lân rước đèn ông sao rực rỡ đầy màu sắc
Gian hàng nặn tò he 12 con giáp khiến các bé đầy hứng thú
Gian hàng bóng bay nghệ thuật đầy ngộ nghĩnh
Chương trình Đêm hội trăng rằm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn nhỏ
Niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ cũng như bố, mẹ của các cháu tham dự Đêm hội

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” của ChiLinh Golf đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ. Mỗi cháu đều được tặng những món quà xinh xắn từ Ban tổ chức cũng như các phần thưởng chiến thắng từ các trò chơi trước khi cùng bố mẹ trở về nhà. ChiLinh Golf hy vọng các cháu thiếu nhi đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng các bạn và gia đình, cũng như trao nhau những món quà ân tình, những lời chúc ý nghĩa, gắn tình đoàn kết yêu thương giữa các gia đình trong đại gia đình ChiLinh Golf. Trong hoạt động ý nghĩa này, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên ChiLinh Golf cũng gửi gắm hy vọng các cháu thiếu nhi luôn vui khỏe, chăm ngoan học giỏi, có nhiều thành tích tốt trong học tập và mong muốn trong thời gian tới sẽ tạo được nhiều chương trình vui chơi hữu ích hơn nữa cho các cháu.

TIN MỚI NHẤT

Giải mã ChiLinh Golf – Sân golf có nhiều hố par 4 “đặc biệt” 1
Giải mã ChiLinh Golf – Sân golf có nhiều hố par 4 “đặc biệt”
cover vi
Ưu đãi tưng bừng - Chào mừng Đại lễ
z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nhập từ khóa cần tìm