VI | EN | KO

Đại Hội Công đoàn cơ sở thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh, lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028

Được sự đồng ý của cấp uỷ, chính quyền Công ty cùng Công đoàn cấp trên, ngày 13/3/2023 Công đoàn cơ sở thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028.  

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Cao Xuân Hợp – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh; đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) và Đồng chí Phạm Văn Định – Phó chủ tịch Công đoàn Apromaco đến tham dự và đồng chỉ đạo Đại hội. 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm có 03 đồng chí Nguyễn Hải Hạt, đồng chí Trần Văn Định và đồng chí Trần Thế Hải. Đồng chí Nguyễn Hải Hạt thay mặt cho Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2023-2028. Báo cáo đã tổng kết những thành tựu, kết quả đạt được của nhiệm kỳ 2018 -2023, chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; đồng thời cũng xây dựng và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ công tác 2023 -2028.

Bên cạnh đó, Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến tham gia thảo luận đóng góp ý kiến cho Báo cáo nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Các ý kiến tham luận đều thống nhất với Báo cáo nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 mà Đoàn chủ tịch đưa ra. Ngoài ra có thêm một số đóng góp như: trong nhiệm kỳ tới Ban chấp hành Công đoàn cần nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động phòng trào trong các lĩnh vực văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Cao Xuân hợp – Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực mà Công đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đồng chí Cao Xuân Hợp cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ của Ban chấp hành Công đoàn khoá mới phải thực hiện trong thời gian tới đó là chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ và vai trò của tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp. Nâng cao chất lượng sinh hoạt Công đoàn, gắn việc đổi mới nội dung với phương thức hoạt động; tổ chức các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; phấn đấu không có đoàn viên vi phạm nội quy, kỷ luật lao động, vi phạm pháp luật. BCH Công đoàn cần kịp thời khen thưởng đối với các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua; phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức công đoàn trong việc tham gia các hoạt động sản xuất kinh doanh và tích cực tham gia xây dựng công ty phát triển vững mạnh.

Thay mặt Công đoàn cấp trên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn cơ sở thành viên đã đạt được trong thời gian qua, ông cho rằng Công đoàn cơ sở thành viên phải tập trung làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của tổ chức, không ngừng nâng cao năng lực công tác chuyên môn; Đổi mới và nâng cao hơn nữa các hoạt động công tác công đoàn, các phong trào thi đua và quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động.

Sau 1 thời gian làm việc khẩn tr­ương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã hoàn thành chương trình làm việc. Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đoàn đại biểu gồm 16 đại biểu chính thức và 04 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. 

  1. Đồng chí Trần Thế Hải – Phó Giám đốc
  2. Đồng chí Nguyễn Hải Hạt – Phó trưởng bộ phận Caddy
  3. Đồng chí Trần Văn Định – Trưởng bộ phận Bảo dưỡng
  4. Đồng chí Ngô Thị Vân Anh – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự
  5. Đồng chí Quách Mai Vân – Trưởng phòng Marketing
  6. Đồng chí Vương Thị Nết – Phó phụ trách tổ Nhà hàng
  7. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó trưởng phòng Kế toán tài chính
  8. Đồng chí Đồng Thị Minh Thu – Nhân viên phòng Hành chính Nhân sự
  9. Đồng chí Hoàng Trọng Hải – Tổ trưởng tổ xe điện, Phòng Kỹ thuật

Cùng xem lại một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội:

TIN MỚI NHẤT

z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nu gioi choi golf niem kieu hanh trong nhung cu swing 6
Nữ giới chơi golf: Niềm kiêu hãnh trong những cú swing
LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Nhập từ khóa cần tìm