VI | EN | KO

Đêm hội trăng rằm – Vui tết trung thu cùng ChiLinh Golf

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh, tối ngày 08/09/2022 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức sự kiện “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con Cán bộ công nhân viên trong công ty với nhiều tiết mục đặc sắc cùng các cuộc thi vui nhộn, bổ ích cho các cháu. Việc tổ chức Tết Trung thu cho con CBNV được Công ty tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn trong Đại gia đình ChiLinh Golf.

 Trung Thu là ngày tết thiếu nhi truyền thống của dân tộc, là khoảng thời gian các em nhỏ được vui chơi thỏa thích và nhận những món quà từ người thân trong gia đình. Trung thu lần này các thành viên nhí còn có thêm một món quà đặc biệt hơn đó là được tham gia chương trình Đêm hội trăng rằm từ ChiLinh Golf – nơi mà bố, mẹ các cháu vẫn hằng ngày đến làm việc. Tham dự chương trình” Đêm hội trăng rằm” ngoài gần 200 cháu thiếu nhi còn có Đồng chí Trần Thế Hải – PGĐ Công ty, Phó bí thư chi bộ; Đồng chí Nguyễn Anh Quân – PGĐ Công ty cùng đại diện các Đoàn thể trong công ty và Cán bộ Công nhân viên của Công ty. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra vô cùng vui nhộn và đầy ắp tiếng cười. Tại đây, các cháu thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, cùng bố mẹ tham dự các trò chơi cùng chú Cuội, chị Hằng Nga và đã dành được nhiều phần quà đặc biệt từ chương trình. 

Cũng nhân dịp này, Công ty cũng đã trao giấy khen của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Công ty mẹ) cho các cháu là con của CBNV đạt thành tích học tập tốt; đạt giải trong các kỳ thi huyện, tỉnh, quốc gia trong năm học 2021 – 2022 vừa qua; kèm theo đó là những phần quà động viên, khuyến khích. Hy vọng, với món quà vô cùng ý nghĩa này sẽ là động lực để các em nhỏ phấn đấu hơn trong năm học tới. 

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong “Đêm hội trăng rằm” tại ChiLinh Golf: 

Đồng chí Trần Thế Hải – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại sự kiện
Màn múa Lân cùng chú Tễu vô cùng đặc sắc

Khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích học tập tốt năm học 2021– 2022

Chương trình Đêm hội trăng rằm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn nhỏ

Niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ cũng như bố, mẹ của các cháu tham dự Đêm hội

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” của ChiLinh Golf đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ. Mỗi cháu đều được tặng những món quà xinh xắn từ Ban tổ chức cũng như các phần thưởng chiến thắng từ các trò chơi trước khi cùng bố mẹ trở về nhà. ChiLinh Golf hy vọng các cháu thiếu nhi đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng các bạn và gia đình, cũng như trao nhau những món quà ân tình, những lời chúc ý nghĩa, gắn tình đoàn kết yêu thương giữa các gia đình trong đại gia đình ChiLinh Golf.

-Trà My-

TIN MỚI NHẤT

Giải mã ChiLinh Golf – Sân golf có nhiều hố par 4 “đặc biệt” 1
Giải mã ChiLinh Golf – Sân golf có nhiều hố par 4 “đặc biệt”
cover vi
Ưu đãi tưng bừng - Chào mừng Đại lễ
z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nhập từ khóa cần tìm