CHẤT LƯỢNG CỎ

Cỏ Tee box, fairway và rough: Benmuda 419
Cỏ Green: Tifeagle – Tốc độ Green trung bình: 8.5 – 10.5

Chất lượng sân cỏ là linh hồn của một sân golf, vì vậy chủ đầu tư luôn đặt quan tâm lên hàng đầu là chất lượng cỏ. Sân golf Chí Linh lựa chọn loại cỏ đới nóng tốt nhất phù hợp cho khí hậu Miền Bắc và được chăm sóc kĩ càng bởi đội ngũ Bảo trì chuyên nghiệp giúp luôn duy trì được chất lượng sân tốt nhất đem lại trải nghiệm khó quên cho người chơi.

XE GOLF

Cam kết về chất lượng của Sân golf Chí Linh cũng được thể hiện trong việc đầu tư mua 170 xe golf có động cơ hoàn toàn mới nhãn hiệu EZGO để mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho người chơi.

NHÂN VIÊN LỄ TÂN VÀ LOCKER
Thân thiện, cởi mở và nhiệt tình tư vấn các dịch vụ của sân golf
MARSHALL & CADDIES
Đầy kinh nghiệm về địa hình sân, đưa ra những chỉ dẫn chính xác và tin cậy, giúp golfer đạt được trải nghiệm tốt nhất khi chơi
ĐỘI NGŨ DỊCH VỤ
Từ lâu, Sân golf Chí Linh đã nổi tiếng với đội ngũ dịch vụ đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết: – Nhân viên lễ tân và locker luôn thân thiện, cởi mở và nhiệt tình tư vấn các dịch vụ của sân golf. – Dàn Marshall & Caddies đầy kinh nghiệm về địa hình sân, đưa ra những chỉ dẫn chính xác và tin cậy, giúp golfer đạt được trải nghiệm tốt nhất khi chơi.
LOGO white final-01
NATURAL BEAUTY CREATES
THE VALUE OF TRUE CHALLENGES

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÂN GÔN CHÍ LINH
Số 445 đường Nguyễn Thái Học – KDC Thái Học 3 – Phường Sao Đỏ – Thành phố Chí Linh – Hải Dương – Việt Nam.

(+84) 2206 599 699
Email:booking@chilinhgolf.com
Website : www.chilinhgolf.com

Đóng Menu
viTiếng Việt
en_USEnglish ko_KR한국어 viTiếng Việt