VI | EN | KO

Du xuân đầu năm cùng ChiLinh Golf

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho các CBNV tại tỉnh Lạng Sơn. Tại đây, các CBNV đã có dịp tham quan và vãn cảnh tại các địa danh nổi tiếng như Đền Bắc Lệ, Đền Chầu Lục, Đền Quan Giám Sát, Đền Chầu Năm Suối Lân, Đền Mẫu Đồng Đăng, Chùa Tân Thanh, Đền Kỳ Cùng, Khu di tích Nhị – Tam Thanh, núi Tô Thị – Lạng Sơn và dừng chân tại địa danh cuối cùng tại Đền Bà Chúa Nguyệt Hồ – Bắc Giang. 

Chuyến đi du xuân với những mong ước cầu chúc cho Công ty ngày một phát triển vững mạnh, thịnh vượng và cầu bình an, sức khỏe, may mắn tới toàn thể CBCNV cùng gia đình. Chuyến đi cũng là dịp để các CBNV trong công ty tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó và có thời gian được sát lại gần nhau hơn, giúp tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Kết thúc chuyến du xuân, cả đoàn lên xe ra về với nhiều điều mới lạ, hào hứng, khởi đầu một năm Quý Mão may mắn, hứa hẹn nhiều thành công. Có thể nói, chuyến đi du xuân đã trở thành một nét văn hóa truyền thống đối với các thành viên trong ChiLinh Golf, là một trong những hoạt động nội bộ góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp vững mạnh của Công ty, giúp gắn kết các thành viên, tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty trong năm 2023.

Cùng xem lại những hình ảnh của chuyến đi Du xuân Quý Mão 2023:

TIN MỚI NHẤT

LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Lich nghi Tet avatar
ChiLinh Golf thông báo lịch làm việc Tết Nguyên Đán 2024
1
ChiLinh Golf chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Trần Thế Hải
245A9516
ChiLinh Golf tưng bừng tổ chức đêm tiệc Tất niên 2023
ghe tham chilinh golf va trai nghiem ho 9c par 5 voi nhieu thu thach thu vi 4
Ghé thăm ChiLinh Golf và trải nghiệm hố 9C - Par 5 với nhiều thử thách thú vị
Nhập từ khóa cần tìm