VI | EN | KO

Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) đã tổ chức thành công chuyến du xuân đầu năm tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn – Kiếp Bạc, di tích Đền cao, đền thờ thầy giáo Chu Văn An và các khu tâm linh trong khuôn viên của ChiLinh Golf. Chuyến đi không chỉ đơn giản là buổi du xuân đầu năm để cầu chúc cho Công ty ngày một phát triển bền vững, thịnh vượng và cầu bình an, sức khỏe, may mắn tới toàn thể CBCNV cùng gia đình mà còn là dịp gắn kết các thành viên và là kỷ niệm đẹp khó quên của đại gia đình ChiLinh Golf trong dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Hình ảnh tại Miếu Quan Sơn Thần thuộc khuôn viên ChiLinh Golf
Hình ảnh tại chùa Côn Sơn

Điểm đến năm 2024 của ChiLinh Golf là quần thể di tích lịch sử thuộc địa bàn thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. CBNV của ChiLinh Golf tại đây đã có cơ hội thăm quan quần thể di tích và dâng hương tại khu Di tích lịch sử – văn hóa Côn Sơn – Kiếp Bạc, dâng hương Đền thờ Nguyễn Trãi, dâng hương Đền thầy giáo Chu Văn An, Đền Cao, Đền cả, Đền Sinh và Đền Hóa.

Di tích quần thể Côn Sơn - Kiếp Bạc

Trong chuyến du xuân lần này, các CBNV ChiLinh Golf đã có cơ hội hiểu hơn về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp các vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá của dân tộc được lưu giữ tại các công trình kiến trúc cổ còn đến ngày nay. Trong đó phải kể đến đền thờ Nguyễn Trãi, đền thời thầy giáo Chu Văn An, đền Cao thờ 5 vị tướng họ Vương, … Đặc biệt, có hai công trình nổi bật tạo nên tên gọi cho quần thể di tích này chính là chùa Côn Sơn và đền Kiếp Bạc. Cả hai đều là nơi đang cất giữ những cổ vật của đất nước, những vết tích của Hưng Đạo vương Trần Quốc Tuấn trong chiến công lẫy lừng trong ba lần quân dân thời Trần đánh thắng quân xâm lược Nguyên Mông thế kỷ XIII.

Hình ảnh tại đền Kiếp Bạc
Hình ảnh tại đền Cao

Kết thúc chuyến du xuân đầu năm đầy ý nghĩa, cả đoàn lên xe ra về với tâm trạng phấn khởi và hứa hẹn cho một năm mới đầy bứt phá. Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV trong Công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn và đầy thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, tạo động lực làm việc, cùng nỗ lực và quyết tâm hoàn thành tốt các công việc, nhiệm vụ và mục tiêu  đưa ChiLinh Golf ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững và thịnh vượng trên thị trường.

Cùng xem lại những hình ảnh của chuyến đi Du xuân Giáp Thìn 2024:

TIN MỚI NHẤT

z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nu gioi choi golf niem kieu hanh trong nhung cu swing 6
Nữ giới chơi golf: Niềm kiêu hãnh trong những cú swing
LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Nhập từ khóa cần tìm