VI | EN | KO

Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh kết nạp Đảng viên mới

Công tác phát triển Đảng là một nhiệm vụ quan trọng của nhiệm kỳ 2022-2025. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng cũng như được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, ngày 17/10/2023 Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã tổ chức kết nạp đảng viên mới đối với các quần chúng:

  1. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh
  2. Đồng chí Nguyễn Đức Nhân
  3. Đồng chí Nguyễn Văn Quyết
  4. Đồng chí Nguyễn Thị Trang
  5. Đồng chí Vũ Thị Minh Thư
  6. Đồng chí Dương Thị Thuỳ
  7. Đồng chí Dương Thị Thuỷ
  8. Đồng chí Dương Đình Văn

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Xuân Hợp, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh; đồng chí Trần Thế Hải, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cùng 08 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Cao Xuân Hợp đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 08 đồng chí đảng viên mới và chúc mừng 08 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong chi bộ, các đồng chí mới được chuẩn y kết nạp Đảng đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tại buổi lễ, Đồng chí Cao Xuân Hợp đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới, các Đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình. Đồng thời phân công các các đồng chí Đảng viên tiếp tục hướng dẫn, theo dõi cho 08 đồng chí Đảng viên mới. Các đồng chí Đảng viên mới tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người Đảng viên trong thời kỳ mới.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và hiệu quả, hứa hẹn một bước phát triển mới đi lên của tập thể Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh.

Xem thêm một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện:

TIN MỚI NHẤT

LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Lich nghi Tet English Avatar
ChiLinh Golf announces the working schedule for Lunar New Year 2024
1
ChiLinh Golf chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Trần Thế Hải
245A9516
ChiLinh Golf tưng bừng tổ chức đêm tiệc Tất niên 2023
ghe tham chilinh golf va trai nghiem ho 9c par 5 voi nhieu thu thach thu vi 4
Ghé thăm ChiLinh Golf và trải nghiệm hố 9C - Par 5 với nhiều thử thách thú vị
Start typing to see posts you are looking for.