VI | EN | KO

ChiLinh Golf chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Nhân ngày Quốc Tế Nam giới 19/11, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) đã tổ chức bữa tiệc nhằm tri ân, tôn vinh những đóng góp của nam giới đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới tập thể các CBCNV nam tại Công ty.

Từ những năm 60 của thế kỷ trước, đã có nhiều ý kiến cho rằng, nam giới nên có 1 ngày lễ đặc biệt giống như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tuy nhiên phải đến tận năm 1999, Ngày quốc tế nam giới mới chính thức được bắt đầu theo đề xuất của tiến sĩ Jerome Teelucksingh với mục đích thúc đẩy bình đẳng giới và làm nổi bật vai trò của nam giới trong mọi lĩnh vực như y tế, luật gia đình, giáo dục, truyền thông… Hiện nay, Ngày Quốc tế Nam giới đã được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới và cũng dần phổ biến hơn tại Việt Nam, đây cũng là dịp hiếm hoi để các chị em phụ nữ bày tỏ lòng trân trọng, tri ân “cánh mày râu” không chỉ trong công việc mà mọi lĩnh vực của cuộc sống.Buổi tiệc chào mừng Quốc Tế Nam giới diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Tới dự chương trình gồm có Đồng chí Cao Xuân HợpBí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty; Các đồng chí Phó Giám đốc; BCH Công đoàn; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cùng Trưởng, phó các phòng, ban, bộ phận và toàn thể CBCNV nam của Công ty.
Thay mặt Ban lãnh đạo, Đồng chí Cao Xuân Hợp – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty biểu dương những đóng góp to lớn, những nỗ lực vượt bậc của các CBCNV nam trong Công ty. Bên cạnh đó, Đồng chí Cao Xuân Hợp cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nam giới ChiLinh Golf, động viên các anh em tiếp tục phát huy để trở thành những cán bộ ưu tú không ngừng đổi mới, phát triển năng lực bản thân, nỗ lực vươn lên và luôn phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn là điểm tựa vững chắc cho các chị em phụ nữ trên mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Trong những năm qua, hơn 200 CBCNV nam của ChiLinh Golf đã luôn phát huy phẩm chất đoàn kết, thể hiện bản lĩnh, sáng tạo và đảm nhận tốt công việc ở nhiều vị trí quan trọng mang tính đặc thù của ngành. Đồng thời, các nam cán bộ ChiLinh Golf còn tham gia tích cực vào các phong trào hoạt động Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các chương trình thiện nguyện, Đại hội thể dục thể thao… từ đó phát huy được tính cách và tinh thần của đàn ông Việt Nam hiện đại có tri thức, năng động, có lối sống văn hoá, giàu lòng nhân ái, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ông Trần Thế HảiPhó giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn, Ông Nguyễn Anh QuânPhó giám đốc Công ty cùng đại diện Đoàn thanh niên, đại diện các đơn vị phòng ban đã nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, đoàn thể đã luôn dành những tình cảm nồng ấm và quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV, đặc biệt là CBNV nam trong ngày Quốc Tế Nam giới 19/11.

Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các chị em “phái đẹp” dành tặng cho các anh em ChiLinh Golf. Các tiết mục văn nghệ đa dạng từ song ca đến tốp ca và đặc biệt là bài kết hợp nhảy và hát vô cùng ấn tượng, chuyên nghiệp của các đồng nghiệp Nữ đã khiến buổi tiệc rộn vang bởi những tràng pháo tay, hò reo cổ vũ không ngớt. Buổi tiệc càng thêm sôi nổi với phần mini game trên sân khấu cùng các phần quà ý nghĩa dành tặng tập thể CBCNV nam.
Các chị em ChiLinh Golf hóa thân thành những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, vũ đạo đẹp mắt
Chương trình chào mừng ngày Quốc Tế Nam giới 19/11 được ChiLinh Golf tổ chức thường niên và là một trong những nét đẹp văn hóa rất “riêng” của ChiLinh Golf, đây không chỉ là 1 dịp “hiếm hoi” để tôn vinh phái mạnh nói chung mà còn tri ân những cống hiến, đóng góp công sức của các lãnh đạo nam giới, các CBNV nam của ChiLinh Golf, từ đó góp phần xây dựng ý chí và tinh thần của đàn ông hiện đại, đề cao vai trò của những người đàn ông trong gia đình và ngoài xã hội.

Một số hình ảnh chào mừng ngày Quốc tế nam giới:

Giải bóng đá nam chào mừng ngày Quốc tế nam giới
Chân dung đội vô địch

TIN MỚI NHẤT

LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Lich nghi Tet English Avatar
ChiLinh Golf announces the working schedule for Lunar New Year 2024
1
ChiLinh Golf chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Trần Thế Hải
245A9516
ChiLinh Golf tưng bừng tổ chức đêm tiệc Tất niên 2023
ghe tham chilinh golf va trai nghiem ho 9c par 5 voi nhieu thu thach thu vi 4
Ghé thăm ChiLinh Golf và trải nghiệm hố 9C - Par 5 với nhiều thử thách thú vị
Start typing to see posts you are looking for.