VI | EN | KO

ChiLinh Golf chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Trần Thế Hải

Hòa trong không khí rộn ràng đón Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) cùng đại diện đoàn thể, Đại diện các phòng ban bộ phận hân hoan đã tề tựu cùng nhau để tổ chức buổi tiệc thân mật chúc mừng sinh nhật Phó Giám đốc Trần Thế Hải.

Tại ChiLinh Golf, Phó Giám đốc Trần Thế Hải là một trong những người lãnh đạo đầy hoài bão, nhiệt huyết và luôn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty phát triển tốt nhất. Cùng với sự dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành golf, quản lý nhà hàng và sự lãnh đạo quyết đoán, Phó Giám đốc Trần Thế Hải cùng Ban lãnh đạo đã giúp ChiLinh Golf chinh phục nhiều mục tiêu, trở thành một trong những sân golf hàng đầu của khu vực Miền Bắc.

Trong không gian ấm cúng tràn đầy hoa tươi, bánh sinh nhật, cùng những tình cảm quý mến, Ban Giám đốc, Đại diện các đoàn thể, Đại diện các phòng ban bộ phận của ChiLinh Golf đã có mặt để gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cùng những lẵng hoa tươi thắm đến Phó giám đốc Trần Thế Hải. Thay mặt Đại gia đình ChiLinh Golf, chúc Anh có thật nhiều sức khỏe, đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống và luôn tràn đầy năng lượng để cùng Ban Giám đốc đưa ChiLinh Golf thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Buổi tiệc sinh nhật Phó giám đốc diễn ra trong niềm hứng khởi, sôi động và tràn đầy tình cảm đoàn kết của mọi người. Đại diện các bộ phận cùng gửi đến anh bài hát chúc mừng sinh nhật cùng những món quà ý nghĩa để bày tỏ sự kính trọng cũng như quan tâm đến BLĐ trong ngày đặc biệt của anh.

Một lần nữa, toàn thể CBCNV ChiLinh Golf xin gửi lời chúc đến Phó Giám đốc Trần Thế Hải ngày càng thành công, cuộc sống viên mãn, vạn sự như ý. Đặc biệt, chúc Anh có thật nhiều sức khỏe để cùng Ban Giám đốc luôn là đầu tàu vững chắc, chèo lái ChiLinh Golf vươn xa biển lớn và đạt được nhiều thành tích vượt trội trong tương lai.

Cùng xem lại 1 số hình ảnh ấn tượng và cảm xúc tại bữa tiệc sinh nhật:

TIN MỚI NHẤT

z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nu gioi choi golf niem kieu hanh trong nhung cu swing 6
Nữ giới chơi golf: Niềm kiêu hãnh trong những cú swing
LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Start typing to see posts you are looking for.