VI | EN | KO

ChiLinh Golf chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Trần Thế Hải

Nhân dịp sinh nhật Phó Giám đốc – Trần Thế Hải và cũng là dịp đầu xuân năm mới Quý Mão, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Trần Thế Hải. Ngập tràn sắc hoa, niềm vui và những giai điệu chúc mừng sinh nhật, buổi tiệc được tổ chức trong không khí mùa xuân đầy vui tươi, thân mật tại ChiLinh Golf. 

Trên cương vị là một trong những người lãnh đạo của ChiLinh Golf, Phó Giám Đốc Trần Thế Hải luôn là người lãnh đạo có nhiều đóng góp, đầy nhiệt huyết và truyền cảm hứng công việc đến với toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên.

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng với sự góp mặt của Ban Giám đốc, Đại điện các đoàn thể, Đại diện các phòng ban bộ phận của ChiLinh Golf. Bữa tiệc cũng là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên gửi gắm những tình cảm chân thành, sâu sắc tới Phó giám Đốc Trần Thế Hải. 

Phát biểu tại buổi lễ chúc mừng sinh nhật, Phó Giám Đốc Trần Thế Hải cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng của Ban Giám đốc, Đại điện các đoàn thể, Đại diện các phòng ban bộ phận cùng các cá nhân đã dành cho Anh. Anh coi đây cũng chính là động lực để Anh tiếp tục cống hiến và dành tâm huyết cho sự phát triển chung của Công ty. Trong không khí hân hoan, Phó Giám Đốc Trần Thế Hải cũng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên có một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Một lần nữa, toàn thể CBNV ChiLinh Golf xin gửi lời chúc đến Phó Giám Đốc Trần Thế Hải sang tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe, tỏa sáng trên thương trường cũng như trên sân golf, đưa ChiLinh Golf ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững và thịnh vượng trên thị trường.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng và cảm xúc tại bữa tiệc sinh nhật:

TIN MỚI NHẤT

bai hoc cuoc song tu thu choi golf 6
Nhân viên Văn phòng Bộ phận Nhà hàng
KEN_0797
Announcement about regulation of the number of players in the group
nguyen tac phong tranh chan thuong 6
4 nguyên tắc phòng tránh chấn thương các golfer cần biết
Anh 2
Thông báo: V/v gia hạn thời gian đóng thầu công trình "Sửa chữa, cải tạo khu văn phòng làm việc" Sân gôn Chí Linh
avatar
ChiLinh Golf tropical activewear | Luồng gió nhiệt đới cho một thời trang phong cách
Start typing to see posts you are looking for.