VI | EN | KO

Du xuân đầu năm cùng ChiLinh Golf

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho các CBNV tại tỉnh Lạng Sơn. Tại đây, các CBNV đã có dịp tham quan và vãn cảnh tại các địa danh nổi tiếng như Đền Bắc Lệ, Đền Chầu Lục, Đền Quan Giám Sát, Đền Chầu Năm Suối Lân, Đền Mẫu Đồng Đăng, Chùa Tân Thanh, Đền Kỳ Cùng, Khu di tích Nhị – Tam Thanh, núi Tô Thị – Lạng Sơn và dừng chân tại địa danh cuối cùng tại Đền Bà Chúa Nguyệt Hồ – Bắc Giang. 

Chuyến đi du xuân với những mong ước cầu chúc cho Công ty ngày một phát triển vững mạnh, thịnh vượng và cầu bình an, sức khỏe, may mắn tới toàn thể CBCNV cùng gia đình. Chuyến đi cũng là dịp để các CBNV trong công ty tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó và có thời gian được sát lại gần nhau hơn, giúp tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Kết thúc chuyến du xuân, cả đoàn lên xe ra về với nhiều điều mới lạ, hào hứng, khởi đầu một năm Quý Mão may mắn, hứa hẹn nhiều thành công. Có thể nói, chuyến đi du xuân đã trở thành một nét văn hóa truyền thống đối với các thành viên trong ChiLinh Golf, là một trong những hoạt động nội bộ góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp vững mạnh của Công ty, giúp gắn kết các thành viên, tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty trong năm 2023.

Cùng xem lại những hình ảnh của chuyến đi Du xuân Quý Mão 2023:

TIN MỚI NHẤT

bai hoc cuoc song tu thu choi golf 6
Nhân viên Văn phòng Bộ phận Nhà hàng
KEN_0797
Announcement about regulation of the number of players in the group
nguyen tac phong tranh chan thuong 6
4 nguyên tắc phòng tránh chấn thương các golfer cần biết
Anh 2
Thông báo: V/v gia hạn thời gian đóng thầu công trình "Sửa chữa, cải tạo khu văn phòng làm việc" Sân gôn Chí Linh
avatar
ChiLinh Golf tropical activewear | Luồng gió nhiệt đới cho một thời trang phong cách
Start typing to see posts you are looking for.