VI | EN | KO

Giải ChiLinh Golf Club Tournament 2019 chính thức khởi tranh

Sáng ngày 16/11, giải golf thường niên của sân golf Chí Linh đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của đông đảo golfer trong và ngoài nước.

Với hai khung giờ shotgun là 6h15 và 12h, ChiLinh Golf Club Tournament 2019 áp dụng thể thức đấu gậy trực tiếp dựa trên điểm chấp chính thức. Điểm Net âm tối đa cho bảng A là -2, bảng B: -3, bảng C và bảng Nữ cùng là -4. Các golfer thi đấu ở bảng Khách mời và Nhà tài trợ sẽ áp dụng phương thức tính điểm theo Handicap Ngày – System 36.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Thế Hải – Phó Giám đốc sân golf Chí Linh nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của giải đấu trong việc tri ân và gắn kết các Hội viên, tạo nên một sân chơi quy mô, uy tín, chất lượng cho các golfer trong và ngoài CLB.

Ông Trần Thế Hải, Phó Giám đốc sân golf Chí Linh, đại diện BTC phát biểu khai mạc giải đấu

Năm nay là năm thứ hai ChiLinh Golf Club Tournament sử dụng công nghệ livescore trực tuyến, cung cấp thông tin về flight, giờ shotgun, điểm chấp, thành tích,… của golfer một cách thuận tiện và nhanh chóng. Đây cũng là nỗ lực của BTC để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi, đảm bảo tính công bằng, minh bạch đúng với tinh thần của bộ môn golf.

Cùng với giải Best Gross, giải thưởng các bảng, giải Kỹ thuật, golfer tham gia có cơ hội sở hữu bốn giải Hole in One đặt tại các hố: 6B, 8B, 4C (13) và 8C (17). Trong đó, hố 6B và hố 8C sở hữu phần thưởng giá trị nhất là xe Mercedes GLC 250 và Toyota Camry 2.5.

Cận cảnh phần thưởng Hole in One đặt tại hố 6B Par 3, sân golf Chí Linh
Giải thưởng Hole In One tại Hố 8B là một chiếc Toyota Camry 2.5 trị giá hơn 1,2 tỷ đồng

Mặc dù có cơn mưa nhỏ vào sáng sớm nhưng hiện tại, trời đã hửng nắng và gió nhẹ, tạo điều kiện cho các golfer chinh phục ChiLinh Golf Club Tournament 2019, giải đấu đã diễn ra trong không khí phấn khởi của gần 300 golfer.

TIN MỚI NHẤT

KEN_0797
Thông báo v/v Quy định số người chơi trong nhóm
nguyen tac phong tranh chan thuong 6
4 nguyên tắc phòng tránh chấn thương các golfer cần biết
Anh 2
Thông báo: V/v gia hạn thời gian đóng thầu công trình "Sửa chữa, cải tạo khu văn phòng làm việc" Sân gôn Chí Linh
avatar
ChiLinh Golf tropical activewear | Luồng gió nhiệt đới cho một thời trang phong cách
VNPAY và CHILINH GOLF công bố hợp tác toàn diện, triển khai hệ thống đặt sân golf trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam 1
CHILINH GOLF và VNPAY công bố hợp tác toàn diện, triển khai hệ thống đặt sân golf trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam
Nhập từ khóa cần tìm