VI | EN | KO

Hành trình thiện nguyện 2023 – “Lan tỏa yêu thương”

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, ngày 19-20/09/2023, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông Sản (Apromaco) gồm các chi đoàn: Chi đoàn Công ty Cổ phần  Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh (ChiLinh Golf), Chi đoàn Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, Chi đoàn Văn phòng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản phối hợp cùng Đoàn bộ Nông nghiệp & PTNT và Huyện Đoàn Chợ Mới tổ chức chương trình tình nguyện Bắc Kạn  “Lan tỏa yêu thương” tại các điểm là xã Quảng Chu, xã Bình Văn, xã Như Cố, xã Cao Kỳ. Đây là một trong những hành trình tình nguyện mang đầy ý nghĩa, tiếp nối những giá trị truyền thống của các các đơn vị thành viên thuộc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco).

Chương trình tình nguyện Bắc Kạn 2023 “Lan tỏa yêu thương” là một trong những hoạt động ý nghĩa được đề ra trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của ChiLinh Golf, qua đó cùng chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh và hỗ trợ sách vở, dụng cụ học tập, cơ sở vật chất cho các em học sinh trên những địa bàn còn nhiều khó khăn. Hoạt động đã khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi người, tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng.

Tham gia chương trình tình nguyện có các đồng chí Lãnh đạo; các đồng chí trong BCH Công đoàn; các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông Sản (Apromaco), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, Đoàn bộ Nông nghiệp & PTNT và Huyện Đoàn Chợ Mới. Đoàn tình nguyện đã trao tặng công trình Thanh niên là 2 sân chơi cho các em thiếu nhi tại điểm trường ở xã Quảng Chu, xã Cao Kỳ, 2 tủ sách thanh thiếu nhi và hơn 300 cuốn sách cho các điểm trường tại xã Bình Văn, xã Như Cố, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.  Tại buổi trao quà cho các học sinh tại các điểm trường, đồng chí Trần Thế Hải – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ChiLinh Golf cho biết, trước chuyến đi, Công đoàn đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên phát động quyên góp ủng hộ các em học sinh. Đây là tấm lòng của CBCNV và khách hàng ChiLinh Golf nhằm chung tay góp sức và chia sẻ phần nào với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới. Hy vọng với các món quà chân thành tình cảm của đoàn tình nguyện sẽ giúp các em học sinh vượt qua khó khăn của cuộc sống, yên tâm tới trường, ươm mầm những ước mơ và có cơ hội phát triển tài năng trong tương lai.

Thay mặt cho địa phương và nhà trường, Đồng chí Hoàng Ngọc Tân, Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Quảng Chu cùng bày tỏ sự vui mừng khi đoàn từ thiện tới thăm và tặng quà cho trường. Những món quà và những lời thăm hỏi, chia sẻ sẽ phần nào giúp thầy cô và học sinh của trường vơi bớt khó khăn đồng thời cũng là động lực cho thầy cô và học sinh của trường cố gắng hơn nữa trong việc dạy và học. Cô Hiệu trưởng Hoàng Kim Tuyến đã thay mặt nhà trường cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, các thành viên trong đoàn cùng toàn thể CBCNV và khách hành của ChiLinh Golf và chúc Công ty ngày càng phát triển.

Cũng trong dịp này, đoàn tình nguyện trao tặng 01 tấn phân bón và tổ chức khóa tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật sử dụng phân bón của Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai với mục tiêu giúp bà con nơi đây nắm bắt kỹ thuật sử dụng phân bón và áp dụng vào thực tiễn để cải thiện cuộc sống, giảm bớt khó khăn, vất vả. 

Có thể nói, niềm vui và sự phấn khởi của các em học sinh và bà con Bắc Kạn là động lực để mỗi CBNV ChiLinh Golf phát huy những kết quả đạt được trong hoạt động từ thiện và tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội. Chương trình khép lại với nhiều ý nghĩa và để lại cảm xúc trong trái tim mỗi thành viên tham gia trong đoàn thiện nguyện của ChiLinh Golf. Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động hướng tới xã hội cộng đồng luôn được ChiLinh Golf quan tâm trong suốt những năm qua nhằm giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống có cơ hội vươn lên, tạo điều kiện cho các trẻ em được cắp sách đến trường, chắp cánh những ước mơ, cùng nhau “lan tỏa yêu thương” trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ấn tượng trong chuyến đi của đoàn từ thiện:

TIN MỚI NHẤT

Giải mã ChiLinh Golf – Sân golf có nhiều hố par 4 “đặc biệt” 1
Giải mã ChiLinh Golf – Sân golf có nhiều hố par 4 “đặc biệt”
cover vi
Ưu đãi tưng bừng - Chào mừng Đại lễ
z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nhập từ khóa cần tìm