VI | EN | KO

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG TẠI SÂN GÔN CHÍ LINH

Sau một khoảng thời gian dài dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng khiến cho không chỉ hoạt động golf mà các giải đấu thể thao trong nước đã phải tạm hoãn. Nhưng với những nỗ lực tuyệt vời của chính phủ trong công tác phòng chống dịch đã giúp nhịp sống trở lại dần bình thường. Và thể thao golf là một trong những lĩnh vực sớm được hoạt động bình thường trở lại.

Trên thực tế, golf đang là môn thể thao có mức tăng trưởng người chơi một cách ấn tượng. Theo thống kê nghiên cứu của VGS Media – Golf News cho biết, nếu trong giai đoạn 2019-2020 số lượng golfer nội địa vào khoảng 26.000 người, thì sang năm 2021 đã tăng gần gấp đôi, đạt khoảng 51.000 người và dự kiến đến năm 2025, tổng số người chơi golf sẽ tăng lên khoảng 300.000 người. Hiện toàn quốc có khoảng 80 sân golf đang hoạt động. Số sân dự kiến sẽ đạt con số 100 vào cuối năm 2022 và sẽ tiến tới mốc 200 vào năm 2025.

Tại Việt Nam, hàng năm có rất nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau được tổ chức, đặc biệt là vào mùa hè, các hội nhóm Golf tổ chức các giải Golf giao lưu, là cơ hội tuyệt vời để các gôn thủ có thể cọ sát, nâng cao trình độ và bản lĩnh thi đấu, từ đó giúp bộ môn này phát triển hơn tại Việt Nam.

Vào ngày 15/6 vừa qua, Sân gôn Chí Linh đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị tổ chức “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”. Giải đấu có sự góp mặt của hơn 150 gôn thủ – là các thành viên và khách mời của CLB DNT Hải Phòng với mục tiêu tạo sân chơi giao lưu thể thao vui khoẻ, học hỏi kiến thức và kết nối kinh doanh. Trong đó, khách mời của CLB DNT Hải Phòng bao gồm: CLB golf DNT Quảng Ninh, CLB DNT Vĩnh Phúc, CLB DNT Hà Nội, CLB DNT Hải Dương, CLB Golf Five Star, CLB Golf 1982, CLB Sea Star, CLB Golf Hoa Phượng, CLB Happy Golf, CLB Golf Wind, CLB Golf Hội đồng hương Hải Phòng… Đi cùng với đó là rất nhiều nhà tài trợ cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông.

Được thiết kế với cảnh quan tươi đẹp và thân thiện, Sân gôn Chí Linh được coi là điểm tổ chức các giải đấu lý tưởng, được nhiều hội nhóm lựa chọn do điều kiện và độ “thử thách” độc đáo của sân phù hợp với hầu hết tính chất và quy mô của các giải đấu. Sân có diện tích lên tới 325 ha trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên bên những dải đồi xanh hùng vĩ bao quanh. Nằm tại vị trí đắc địa, giữa vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Bộ gồm các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh,…sân gôn rất thuận lợi cho các doanh nghiệp, hội nhóm doanh nhân, các cá nhân tổ chức các giải đấu mang tính chất giao lưu, giao hữu cũng như so tài, nâng cao trình độ tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Sân gôn Chí Linh sở hữu đội ngũ Caddie giàu kinh nghiệm chuyên môn, là những “trợ thủ” đắc lực của mọi gôn thủ khi tham gia các giải đấu tổ chức tại sân gôn được đánh giá có địa hình khó nhất nhì miền Bắc.

Từ đầu năm 2022 đến nay, sân golf Chí Linh liên tục là sự lựa chọn của các giải golf chuyên nghiệp trên toàn quốc, gồm có: Giải Tân Việt Bắc, Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương, Vietcombank Summer Cup, Giải golf Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản… Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, sân golf Chí Linh không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và là một điểm đến uy tín của các giải đấu chuyên nghiệp.

TIN MỚI NHẤT

z5285477435469_817981d256a2ece46a57844d5917be56
ChiLinh Golf tạo dấu ấn tại Hội nghị Du lịch Golf châu Á (AGTC) 2024
bo nhiem truong bo phan nha hang 1
ChiLinh Golf thông báo bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận nhà hàng
Du xuan Giap Thin 2024 cung CLG 2
Du xuân Giáp Thìn 2024 cùng ChiLinh Golf
Nu gioi choi golf niem kieu hanh trong nhung cu swing 6
Nữ giới chơi golf: Niềm kiêu hãnh trong những cú swing
LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Nhập từ khóa cần tìm