VI | EN | KO

Sân gôn Chí Linh vinh dự đạt danh hiệu Sân gôn có hố Par 4 đẹp nhất năm 2019

Sáng ngày 25/10/2019, Lễ công bố và Trao giải sự kiện “Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2019” đã diễn ra tại khách sạn Mövenpick Hà Nội, Sân gôn Chí Linh vinh dự được nhận danh hiệu “Sân gôn có hố Par 4 tốt nhất – Hố số 7B”, bình chọn bởi độc giả báo Vietnam Golf Magazine và chuyên gia golf, cuộc bình chọn này do Tạp chí Golf Việt nam (VGM) phối hợp cùng Hiệp hội Golf (VGA) Việt nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam thực hiện.

Giám đốc Sân gôn Chí Linh – Ông Cao Xuân Hợp (thứ 2 từ trái sang) đại diện Sân gôn Chí Linh lên nhận danh hiệu cao quý này

Sau khi tổng hợp kết quả từ bình chọn trực tuyến, Ban giám khảo gồm đại diện của Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục – Thể thao, Hiệp hội Golf Việt Nam, các Hội Golf địa phương, Tạp chí Golf Việt Nam và các chuyên gia golf quốc tế,… đã đi thị sát trực tiếp các sân golf có lượng phiếu bầu cao và các sân golf có uy tín tốt ở Việt Nam, trong đó có Sân gôn Chí Linh, để chấm điểm và đưa ra quyết định cuối cùng về các danh hiệu được bình chọn.

Đại diện các sân golf cả nước đạt giải tại Vietnam’s Best Course Awards 2019

Danh hiệu này là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng đổi mới và phát triển của Sân gôn Chí Linh đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian dài vắng bóng trên bảng xếp hạng các sân golf, sánh ngang với các sân golf mới nổi, được đầu tư và quản lí kĩ lưỡng bởi các chuyên gia người nước ngoài.

Giấy chứng nhận danh hiệu “Best Par #4 2019 – Hole #7”
Hố 7B đạt danh hiệu “Best Par 4 2019”

“Cuộc bình chọn Sân Golf tốt nhất Việt Nam là hoạt động truyền thống do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức từ năm 2007 đến nay, định kỳ 2 năm/lần.
Ông Đoàn Mạnh Giao, Chủ tịch Hội đồng giám khảo, Trưỏng ban tổ chức cuộc bình chọn chia sẻ: “Đây là lần thứ 8 Tạp chí Golf Việt Nam vinh dự là tạp chí hàng đầu Việt Nam đăng cai tổ chức thành công cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2019.
Cách đây 2 năm, Việt Nam mới chỉ có 30 sân golf với 20.000 người chơi. Năm nay số lượng này đã tăng lên gần 60 sân và hơn 40.000 người chơi với chất lượng ngày càng tốt hơn, đẳng cấp hơn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi.
Cuộc bình chọn năm nay sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp golf, khuyến khích các sân golf trong việc nâng cấp các dịch vụ và quảng bá Việt Nam như một điểm đến golf hấp dẫn nhất khu vực và trên thế giới”.

TIN MỚI NHẤT

LQH04131 copy
Du xuân “trẩy golf” đầu năm với ChiLinh Golf
Lich nghi Tet avatar
ChiLinh Golf thông báo lịch làm việc Tết Nguyên Đán 2024
1
ChiLinh Golf chúc mừng sinh nhật Phó Giám Đốc Trần Thế Hải
245A9516
ChiLinh Golf tưng bừng tổ chức đêm tiệc Tất niên 2023
ghe tham chilinh golf va trai nghiem ho 9c par 5 voi nhieu thu thach thu vi 4
Ghé thăm ChiLinh Golf và trải nghiệm hố 9C - Par 5 với nhiều thử thách thú vị
Nhập từ khóa cần tìm