NHÀ CÂU LẠC BỘ

Nhà Câu lạc bộ với sức chứa lớn, được thiết kế sang trọng và hiện đại bởi nhóm các nhà kiến trúc sư quốc tế. Cơ sở vật chất và dịch vụ trong nhà câu lạc bộ được tính toán nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người chơi, đạt tiêu chuẩn dịch vụ tổ chức sự kiện cho Quý Hội Viên và Khách mời.

Nhà câu lạc bộ toạ lạc ở vị trí cao nhất của sân golf. Từ đây, Hội Viên và Khách tới chơi hay tham quan có thể quan sát được cảnh toàn bộ sân golf 27 hố, điều mà rất ít câu lạc bộ golf có được do cản trở về địa hình và quang cảnh. Sân golf Chí Linh đã biến những ý tưởng độc đáo của nhà thiết kế thành hiện thực.

NHÀ HÀNG
Nhà hàng Sân golf Chí Linh với sức chứa lên tới hơn 200 người luôn đáp ứng tốt nhu cầu của Hội Viên và Khách. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp đặc biệt quan tâm đến cảm nhận của thực khách và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của Hội Viên và Khách mời từ nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm các món ăn đặc sắc như :
 •   Đặc sản Việt Nam
 • Món ăn Hàn Quốc
 • Món ăn Nhật Bản
 • Món ăn Châu Âu
 • Món ăn Trung Quốc
 • PROSHOP

  Quầy hàng Proshop của Sân golf Chí Linh đa dạng các thương hiệu cao cấp nổi tiếng về trang phục cũng như các phụ kiện golf đến từ các hãng thời trang danh tiếng Ping, Callaway, Titleist, Puma, Fj và Tailor Made..

  PHÒNG THAY ĐỒ

  Khu thay đồ được trang bị  đầy đủ các dịch vụ tắm hơi, tắm dưới vòi hoa sen, tủ đựng đồ rộng rãi. Hiện có hơn 200 tủ đựng đồ ở looker nam và 120 tủ đựng đồ ở looker nữ, cùng nhiều tiện nghi chất lượng. Khu thay đồ được thiết kế tạo không gian thoải mái tối đa với những thiết bị tốt nhất hiện nay.  DỊCH VỤ ĂN UỐNG TRÊN SÂN

  Dịch vụ ăn uống nhanh được bố trí tại nhiều điểm trên khắp sân với 5 kios tại các hố 1,5,10,14,và 6, cung cấp đồ uống lạnh cùng đồ ăn nhẹ cho Hội Viên và Khách trong suốt vòng chơi.

  LOGO white final-01
  NATURAL BEAUTY CREATES
  THE VALUE OF TRUE CHALLENGES

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÂN GÔN CHÍ LINH
  Số 445 đường Nguyễn Thái Học – KDC Thái Học 3 – Phường Sao Đỏ – Thành phố Chí Linh – Hải Dương – Việt Nam.

  (+84) 2206 599 699
  Email:booking@chilinhgolf.com
  Website : www.chilinhgolf.com

  Đóng Menu
  viTiếng Việt
  en_USEnglish ko_KR한국어 viTiếng Việt