CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại khi sử dụng dịch vụ tại ChiLinh Golf:

  • Tự thỏa thuận 
  • Đưa ra cơ quan pháp luật
  • Hình thức khác 

+ ChiLinh Golf chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của Khách hàng liên quan đến sản phẩm/dịch vụ do ChiLinh Golf cung cấp tại Sân Gôn Chí Linh. 

+ ChiLinh Golf sẽ tiếp nhận/ xử lý các khiếu nại phát sinh sau khi nhận được thông báo từ khách hàng.

+ Khách hàng có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với ChiLinh Golf không được giải quyết thỏa đáng.  

+ Trong trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề khiếu nại, mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà Khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại. 

ChiLinh Golf sẽ thực hiện giải quyết các tranh chấp theo quy trình sau:

Bước 1: Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của ChiLinh Golf sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách hàng và báo cáo thông tin tới Trưởng phòng Kinh Doanh.

Bước 2: Bộ phận chủ động phối hợp các bộ phận liên quan giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà ChiLinh Golf đã công bố.

Chú ý: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà ChiLinh Golf đã công bố thì Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng (Bộ phận Kinh doanh) sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Khách hàng không quá 07 ngày làm việc, đồng thời báo cáo cấp cao hơn để đưa ra hướng giải quyết.

Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện gọi điện xác nhận với Khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết. 

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì ChiLinh Golf sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÂN GÔN CHÍ LINH

Địa chỉ: Số 445 đường Nguyễn Thái Học, KDC Thái Học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Hotline CSKH: 𝟎𝟐𝟐𝟎𝟔 𝟐𝟖𝟖 𝟐𝟖𝟖