TỔNG QUAN

Sân Gôn Chí Linh tọa lạc tại Phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, Hải Dương, cách Hà Nội hơn 70km, trên trục đường Hà Nội – Hạ Long. Sân gôn Chí Linh được đánh giá cao không chỉ tại Việt Nam mà toàn khu vực Đông Nam Á.
Sân Golf Chí Linh được mệnh danh là “Sân Gôn thách thức nhất Việt Nam” và các tay golf chuyên nghiệp khó thể bỏ qua địa điểm thi đấu thú vị này.

Khai trương 18 hố đầu tiên vào tháng 11 năm 2003, Sân Gôn Chí Linh được đánh giá là “Sân gôn đáng để chinh phục”. Đến năm 2008, Sân Gôn Chí Linh tiếp tục đưa thêm 9 hố đi vào hoạt động nâng quy mô sân lên tới 27 hố. Sân Gôn Chí Linh đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu của mình thông qua chất lượng của sân và là một điểm nhấn về du lịch và thể thao golf chất lượng cao và ấn tượng.
Với những tiện ích và dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, Sân gôn Chí Linh hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của Hội Viên và Khách mời như tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện, dịch vụ đặt tiệc…

THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

Thiết kế và xây dựng Sân gôn Chí Linh do I.G.C.S (Independent Golf Course Services), một công ty thiết kế và xây dựng sân gôn hàng đầu của Úc đảm nhiệm. I.G.C.S nổi tiếng trong khu vực với những thiết kế và xây dựng Sân gôn tại Úc, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Trung Quốc. Sân gôn Chí Linh là dự án đầu tiên của I.G.C.S tại Việt Nam và góp phần đem những trải nghiệm mới mẻ tới cho các golfer.

Sân gôn được xây dựng bằng những vật liệu chất lượng hàng đầu trên thế giới với các công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Mỹ và Úc nhằm đảm bảo Sân gôn luôn ở trạng thái tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM SÂN

Được xây dựng 27 hố chia làm 3 khu vực sân theo tiêu chuẩn quốc tế AAA, Sân Gôn Chí Linh có diện tích lên tới 325 ha trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên bên những dải đồi xanh hùng vĩ bao quanh. Để duy trì tiêu chuẩn của sân, Sân Gôn Chí Linh luôn có đội ngũ Bảo trì sân chuyên nghiệp chăm sóc hàng ngày và suốt 4 mùa quanh năm nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

TIỆN ÍCH

Không chỉ có cảnh quan tuyệt đẹp, cơ sở vật chất tại sân gôn Chí Linh cũng được đầu tư bài bản, theo đúng tiêu chuẩn của một sân golf quốc tế với hệ sinh thái tiện ích phục vụ các Golfer toàn diện nhất, đầy đủ nhất như: Nhà hàng Club House, xe điện, sân tập, khu vực locker … giúp đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và đem đến cho các golfer trải nghiệm tốt nhất về golf.

DANH HIỆU & GIẢI THƯỞNG

Năm 2019: ChiLinh Golf vinh dự nhận giải “Sân gôn có hố Par 4 tốt nhất – Hố số 7B” (Best Par #4 2019 – Hole #7) do Tạp chí Golf Việt nam (VGM) phối hợp cùng Hiệp hội Golf (VGA) Việt namTổng cục Du lịch Việt Nam thực hiện.

Trách nhiệm Cộng đồng

ChiLinh Golf luôn nhận thức rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội và luôn cam kết góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động thiện nguyện được ChiLinh Golf thực hiện định kỳ hàng năm.

IMG_3759
Hành trình thiện nguyện 2023 - "Lan tỏa yêu thương"
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế – xã hội,...
Uom mam tuong lai vi tre em vung cao (9)
Ươm mầm tương lai - Vì trẻ em vùng cao
Ngày 29/08/2022, Chi đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) và Chi đoàn...
15
Đoàn Thanh Niên Tổ chức Lễ phát động trồng cây hưởng ứng chương trình “Trồng một tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh”
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước, quê hương đổi mới, chào...
1473f8295a1da943f00c
Đại diện Sân gôn Chí Linh trao tặng quà ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Ngay sau khi kêu gọi cộng đồng tham gia ủng hộ Thành phố Chí Linh phòng, chống dịch Covid-19, các đầu...

Đối tác liên kết