Câu chuyện Thương hiệu

Lịch sử lâu đời

Được xây dựng từ năm 2003, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển sân gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) – tiền thân là Công Ty Cổ Phần Sân Gôn Ngôi Sao Chí Linh là một trong những sân golf đầu tiên tại Việt Nam với gần 20 năm phát triển cùng ngành golf trong nước và khu vực. 
Khai trương 18 hố đầu tiên vào tháng 11 năm 2003, Sân Golf Chí Linh được đánh giá là “Sân golf đáng để chinh phục”. Đến năm 2008, Sân Golf Chí Linh tiếp tục đưa thêm 9 hố đi vào hoạt động nâng quy mô sân lên tới 27 hố . Sân Golf Chí Linh đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu của mình thông qua chất lượng của sân và là một điểm nhấn về du lịch và thể thao golf chất lượng cao và ấn tượng.

Tôn trọng tuyệt đối địa hình tự nhiên

ChiLinh Golf cũng là sân golf hiếm hoi tôn trọng tuyệt đối địa hình, thổ nhưỡng kết hợp với những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất để mang tới một không gian không chỉ được mệnh danh là “sân golf đẹp nhất Việt Nam” (năm 2009) mà còn là “sân golf thách thức nhất”.

Phát triển bền vững

Không chỉ là điểm đến hấp dẫn dành cho tất cả những người yêu thích golf trong và ngoài nước, với vai trò là một trong những cái nôi của ngành golf Việt Nam, ChiLinh Golf mang sứ mệnh phát triển môn thể thao lành mạnh dành cho mọi lứa tuổi, mở ra cơ hội, gắn kết và cộng hưởng những giá trị thành công và bền vững cho cộng đồng, xã hội. Để làm được điều đó, bên cạnh những giá trị hiện có, chúng tôi không ngừng đầu tư nghiêm túc vào con người, công nghệ, cơ sở vật chất nhằm tạo nên tiện ích đẳng cấp và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất tới khách hàng.

Tầm nhìn

“Trở thành một điểm đến hấp dẫn, trải nghiệm tuyệt vời, kết nối, phát triển cộng đồng người yêu thích golf trong nước và quốc tế. Từ đó, mở ra những cơ hội phát triển bền vững và thịnh vượng cho đối tác, khách hàng”.

Sứ mệnh

“ChiLinh Golf phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những thương hiệu sân gôn đẳng cấp nhất Việt Nam, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng & xã hội”.

Giá trị cốt lõi

Văn hóa doanh nghiệp của ChiLinh Golf được xây dựng và vun đắp dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

Tận tâm với mọi khách hàng và đối tác, đề cao trải nghiệm khách hàng

Kết nối xây dựng 1 cộng đồng yêu golf từ đó tăng cơ hội hợp tác cho đối tác, khách hàng

Hiệu quả là giá trị căn bản của hoạt động

Hợp tác với khách hàng và đối tác tạo nên sức mạnh & thành công

Chuyên nghiệp là giá trị cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp, luôn đề cao các chuẩn mực về đạo đức, kỹ năng & kiến thức chuyên môn

Sơ đồ Tổ chức

Ban lãnh đạo

Chủ tịch HĐQT

Ông NGUYỄN TIẾN DŨNG

Thành viên HĐQT, Giám đốc

Ông CAO XUÂN HỢP

Phó Giám đốc

Ông TRẦN THẾ HẢI

Phó Giám đốc

Ông NGUYỄN ANH QUÂN